Một bản kế nhiệm mới đây của chiếc điện thoại iPhone 7 mang tên iPhone 7s đã xuất hiện một số hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế của máy vẫn không đổi, tuy nhiên nhà sản xuất sử dụng chất liệu kính thay cho vỏ kim loại nguyên khối.

Theo nguồn tin từ PhoneArena thì năm nay Apple sẽ giới thiệu model iPhone 7s và 7s Plus – là phiên bản nâng cấp cho sản phẩm hiện nay. Thiết kế của máy không có nhiều thay đổi tuy nhiên vẫn sở hữu những cải tiến đáng giá.

Những hình ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy iPhone 7s sẽ sở hữu mặt lưng bằng kính sáng bóng chứ không phải vỏ nhôm quen thuộc. Do vậy, nó sẽ có diện mạo hoàn toàn mới, ngoài ra rất có thể thiết bị được tích hợp sạc không dây.

Nhiều chuyên gia còn cho rằng mặt kính trên iPhone mới sẽ có khả năng tản nhiệt kém hơn so với khi sử dụng vỏ nhôm. Nhưng, iPhone 7s Plus lại không có dải ăng ten bởi vật liệu mới này sẽ giúp cho sóng vô tuyến truyền qua mà không bị can nhiễu. Bên cạnh đó, Apple còn cho biết sẽ bổ sung thêm một lớp vật liệu để che chắn cảm biến 3D Touch.

Advertisement

Được biết, bộ đôi iPhone mới của Apple sẽ được công ty này giới thiệu với iPhone 8. Còn iPhone 8 sẽ hướng đến đối tượng khách hàng ở phân khúc cao cấp hơn với hàng loạt những thay đổi và giá bán ra với số lượng còn nhiều hạn chế.